Giới thiệu

“Mái ấm” an cư đầu tiên luôn là điểm khởi đầu đáng nhớ của nhiều gia đình Việt trẻ, Avatar Thu Duc sẽ là dấu ấn khẳng định cho thành công của những người trẻ và là tài sản truyền đời bền vững cho đứa con đầu tiên.

Avatar Thủ Đức Hưng Thịnh là dự án căn hộ cao cấp của của Tập đoàn Hưng Thinh. Khu phức hợp căn hộ cao cấp Avatar sở hữu được lối thiết kế hiện đại, độc đáo, tạo nên cho một phong cách sống sang trọng, tinh tế dành cho quý cư dân. Avatar Thủ Đức có quy mô toàn khu hơn 5.11 ha tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai 2, thành phố Thủ Đức với lộ giới 67 mét. Tại đây sẽ được phát triển nên 6 tòa tháp cao 33 tầng. Tuy nhiên, toàn khu Avatar Thủ Đức Hưng Thịnh chỉ có 2.700 căn hộ cao cấp, gồm các loại căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, căn hộ Duplex và Penthouse cao cấp bậc nhất thành phố Thủ Đức.

Khu căn hộ cao cấp Avatar Thủ Đức Hưng Thịnh còn được lên ý tưởng thiết kế sở hữu được những nét đẹp mắt, tinh tế trong từng chi tiết, cùng với đó dự án còn mang đến những không gian trải nghiệm cho một môi trường sống ưu việt. Dự án Avatar Thủ Đức đã được lấy ý tưởng theo phong cách hiện đại, hệ kính hộp Triple Low-E và hệ thống tiện ích vượt trội của không gian cây xanh,  sẽ mang đến sự sang trọng đẳng cấp cho cư dân sinh sống tại đây. Các phòng ngủ, phòng khách tại Avatar Thủ Đức Hưng Thịnh đều sở hữu được ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn toàn cảnh nhìn ra thành phố. Đây là những điểm nổi bật mà  khu căn hộ cao cấp Avatar Thủ Đức có lợi thế hơn hẳn các dự án khác trong khu vực.